Kỹ Sư Tâm Hồn Trailer
Xem phim

Kỹ Sư Tâm Hồn

Soul Mechanic

70 phút

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoo Hyun Ki

Diễn viên: Joo Min KyungJung Hae KyunJung So MinPark Ye JinShin Ha KyunTae In Ho

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Kỹ Sư Tâm Hồn HD Vietsub, Soul Mechanic

 Kỹ Sư Tâm Hồn thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng bác sĩ Lee Si Joon (Shin Ha Kyun). Và nữ diễn viên nhạc kịch đang lên Han Woo Joo (Jung So Min).

Là một bác sĩ thâm thần tài giỏi nhưng Lee Si Joon lại có phần hơi lập di. Han Woo Joo bề ngoài là một cô gái xinh đẹp và lạc quan. Nhưng thực tế cuộc sống của cô không hề có màu hồng như vậy. Cô là một người có thực tài nhưng luôn bị chèn ép. Khi cô gặp biến cố trong sự nghiệp thì cũng là lúc bạn trai phản bội. Đồng nghiệp quay lưng, truyền thông thì chực chờ xâu xé. Nhà hát nơi cô làm việc sợ mất hình tượng nên đã sẵn sàng đuổi việc cô.

Bi kịch bắt đầu từ những biến cố trong cuộc sống ập đến. Và rồi Han Woo Joo gặp phải chứng rối loạn bùng phát gián đoạn. Không những thế bác sỹ còn nghi ngờ cô mắc rối loạn nhân cách ranh giới. Những lúc bùng nổ cô như biến thành một con người khác. Cô mất khả năng kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình. Thậm chí còn có những hành động cực đoan có nguy cơ làm hại bản thân lẫn người khác. Cô tìm đến sự giúp đỡ của bác sỹ. Và Lee Si joon trở thành bác sỹ điều trị cho cô. Họ đã cùng nhau đi qua những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời

Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hấp dẫn này cùng Dongphim nhé!

Kỹ Sư Tâm Hồn

Hiển thị thêm...