Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa Trailer
Xem phim

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa

What If You're My Boss?

40 phút/tập

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Kim Văn HânLưu Dận QuânLưu Hựu SướngTriệu Chí VỹTuyên LộVương Thiến

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0.7/ 5 1 đánh giá
Episodes:
Episodes:
Episodes:
Episodes:
Nội dung phim

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa HD Vietsub, What If You're My Boss?

 Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa là bộ phim tâm lý, tình cảm được cải biên từ tiểu thuyết của Thuần Phong Nhất Độ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng như: Tuyên Lộ, Triệu Chí Vĩ, Vương Sảnh, Lưu Dận Quân, Kim Văn Hân.

Nội dung phim kể về câu chuyện tình cảm của anh chàng Nghiêm Cảnh Trí (Triệu Chí Vỹ) và cô nàng Nhiếp Tinh Thần (Tuyên Lộ). Nghiêm Cảnh Trí là một CEO đẹp trai và tài giỏi của tập đoàn lớn. Anh được mệnh danh là truyền kỳ trên thương trường. Anh yêu bản thân mình và luôn lấy tiêu chuẩn của mình làm thước đo cho mọi thứ xung quanh.

Rồi một ngày. Anh được điều về làm việc tại chi nhánh Kinh Hải. Tại đây anh gặp cô nàng Nhiếp Tinh Thần. Cô là trợ lý của anh. Không chỉ là một cô gái xinh đẹp, Tinh Thần còn sở hữu một năng lực làm việc vô hạn. Cô xuất hiện bên cạnh tổng tài Cảnh Trí  24/7. Dù bị Cảnh Trí làm khó nhưng cô luôn đáp ứng mọi yêu cầu của vị sếp khó tính.

Cảnh Trí đã cảm giác như rất thân thuộc ngay sau khi gặp cô. Anh nhận ra rằng anh và cô đã có mối lương duyên với nhau từ trước. Vượt qua xuất sắc mọi thử thách của Cảnh Trí, Tinh Thần trở thành cô thư ký giỏi nhất của anh. Cảnh Trí cũng dần dần nhận ra rằng trái tim anh đã rung động vì cô. Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp thì Tinh Thần xin nghỉ việc. Cảnh Trí tìm mọi cách để lấy lòng và ghi điểm với cô thư ký xinh đẹp của mình. Liệu tình cảm của anh có được đáp lại?

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến của đôi tình nhân sẽ như thế nào cùng Dongphim nhé!

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa

Hiển thị thêm...