Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Trailer
Xem phim

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Symphony's Romance

Tập 20

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Lâm DuẫnNinh Hoàn VũPhương ViênTrần Cảnh DươngTrương Tân Thành

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Episodes:
Episodes:
Episodes:
Episodes:
Nội dung phim

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh HD Vietsub, Symphony's Romance

 Ốc Sên Và Chim Vàng Anh thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Bản Giao Hưởng Tình Yêu của Tomoko Ninomiya. Đặc biệt có sự xuất hiện của Lâm Duẫn. Cô là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả yêu thích phim Hoa Ngữ. Người đẹp nổi tiếng từ khá sớm sau khi đảm nhận vai chính trong Mỹ Nhân Ngư của ông vua hài kịch Châu Tinh Trì.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng và vô cùng ấm áp của Lý Trăn Ngôn và Phương Tiểu Oa. Lý Trăn Ngôn là một chàng trai trẻ theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Anh chơi nhạc không được sai dù chỉ một dấu chấm hay một chi tiết nhỏ theo bản nhạc phổ. Dù tài giỏi, đẹp trai và có mọi thứ trong tay. Nhưng vì vết thương quá khứ quá lớn nên anh cứ sống mãi trong đau khổ,dằn vặt. Trong một lần tình cờ, anh gặp Phương Tiểu Oa. Cô là một nghệ sĩ dương cầm có tài nhưng tính cách vô cùng đặc biệt. Tính cách cô hoàn toàn đối lập với anh. Cô thường xuyên phá cách và cảm nhận âm nhạc theo một cách đặc biệt.

Chính vì sự khác nhau này nên giữa hai người thường xảy ra những cuộc đụng độ “nảy lửa”. Nhưng một thời gian sau, Phương Tiểu Oa đã nhanh chóng phải lòng anh chàng đẹp trai. Cô nhận ra rằng tuy độc mồm nhưng bên trong anh là một chàng trai dịu dàng, ấm áp. Lý Trăn Ngôn cũng vậy, anh bị thu hút bởi chính sự phá cách của Phương Tiểu Oa. Anh âm thầm ở bên, giúp đỡ và hỗ trợ cô. Hai con người tưởng chừng như đối lập lại bù trừ và khắc phục những khuyết điểm cho nhau. Câu chuyện của tình yêu của hai người liệu có thể có một cái kết  hạnh phúc?

Mời các bạn theo dõi cùng Dongphim nhé!

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Hiển thị thêm...