Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu Trailer
Xem phim

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu

I Don't Want To Be Friends With You

45 phút/tập

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Điền Vũ

Diễn viên: Chu Ngạn ThầnCổ Tử ThànhMã Tư SiêuQuách Hân VũTrần Hạo VũTrang Đạt PhiVương Y Miểu

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu HD Vietsub, I Don't Want To Be Friends With You

 Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu là bộ phim tâm lý, tình cảm đặc sắc của điện ảnh Trung Quốc. Với sự tham gia của nữ minh tinh Trần Hạo Vũ. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn hát hay, diễn giỏi. Người đẹp đang là cái tên được săn đón rất nhiều tại thị trường hoa ngữ. Xuất thân là một ca sĩ và mới thử sức mình trong vai trò của một diễn viên từ năm 2018 trong bộ phim Như Ý Truyện. Mỹ nữ họ Trần nhanh chóng nhận được những lời khen của khán giả.

Chuyện phim kể về câu chuyện của cô nàng Lý Tiến Bộ (Trương Đạt Phỉ). Cùng hành trình xuyên không trở về 20 năm về trước. Lý Tiến Bộ sống với mẹ. Tiến Bộ chưa bao giờ thấy hai mẹ con có điểm tương đồng để có thể tâm sự với nhau. Với cô, mẹ thật khó hiểu, khó tính và xa cách. Cô càng ngày càng trở nên bướng bỉnh. Cô sống trong sự cô đơn không có người giải bày. Cô tự rút mình vào thế giới của riêng mình.

Bỗng một ngày, Lý Tiến Bộ được đưa về 20 năm về trước. Thời điểm mẹ cô bằng tuổi cô bây giờ. Cô và mẹ của mình trở thành bạn học của nhau. Hai con người sinh ra ở hai thời đại khác nhau. Tính cách khác nhau nên giữa họ đã xảy ra những chuyện dở khóc dở cười. Dù khác nhau về mọi mặt nhưng hai người nói chuyện rất hợp nhau. Họ đã cùng nắm tay nhau trải qua bao gian nan thử thách của chặng đường tuổi thanh xuân. Để rồi sau tất cả Lý Tiến Bộ đã hiểu hơn về người mẹ thân yêu của mình.

Mời các bạn theo dõi cùng Dongphim nhé

Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu

Hiển thị thêm...